Cách làm lẩu cá diêu hồng, khoai cao
Lẩu cá diêu hồng được ăn kèm với bún và rau cải xanh ăn rất ngon, món ăn được chế biến nhanh và không cầu kỳ, nhưng giữ được vị ngọt của cá và hương thơm của khoai cao.
Cách làm lẩu cá diêu hồng |
Thành phần:
- 1 con cá diêu hồng lớn.
- 1 củ khoai cao 200g, thái khoanh tròn cắt làm bốn.
- 1 l nước dùng cá.
- 2 quả ớt sừng thái sợi.
- 6 miếng tàu hủ ky.
- Hạt nêm, maggi, tiêu, dầu ăn.
- 500g bún tươi.
- 3 cây cải xanh.
- 300g hành lá và 300g cần tầu, cắt khúc vừa ăn.
Cách làm lẩu cá diêu hồng |
Cách làm:
Cá làm sạch ướp bột nêm, chiên cá vàng, vớt ra để ráo. Chiên sơ khoai cao.
Đun sôi nước dùng thả cá, khoai cao, tàu hủ ky vào, nêm bột nêm.
Rắc tiêu, hành lá, cắt khúc.
Dùng nóng cùng với bún và cần tàu.
Nhận xét
Đăng nhận xét