Lẩu ngũ hoa: tên hấp dẫn ăn càng ngon.
Lẩu ngũ hoa ăn kèm với các loại hoa tươi ăn rất ngon, vị chua, thanh, ít ngán.
Thành phân:
- Nước dùng nấu từ xương.
- Philê cá lát mỏng.
- Thịt bò thái mỏng.
- Nghêu.
- Bông bí, lẻ bạn, kim châm, so đũa, thiên lý.
- Nước mắm, đường, tương ớt, tương cà, bột me.
Thực hiên:
- Xào sơ qua sả, ớt, hành, cho tương cà, tương ớt và đảo qua.
- Cho tất cả vào nồi nước dùng đang sôi, nêm nếm gia vị (nước mắm, đường, me)
- Cho nghêu vào.
Ăn đén đâu thì nhúng thịt bò, phi-lê cá đến đó
Ẩm thực món ngon chúc các bạn ăn ngon.
Nhận xét
Đăng nhận xét