Lẩu ngũ hoa: tên hấp dẫn ăn càng ngon.

Lẩu ngũ hoa ăn kèm với các loại hoa tươi ăn rất ngon, vị chua, thanh, ít ngán.

Thành phân:

 - Nước dùng nấu từ xương.
 - Philê cá lát mỏng.
 - Thịt bò thái mỏng.
 - Nghêu.
 - Bông bí, lẻ bạn, kim châm, so đũa, thiên lý.
 - Nước mắm, đường, tương ớt, tương cà, bột me.
Thực hiên:
 - Xào sơ qua sả, ớt, hành, cho tương cà, tương ớt và đảo qua.
 - Cho tất cả vào nồi nước dùng đang sôi, nêm nếm gia vị (nước mắm, đường, me)
 - Cho nghêu vào.
Ăn đén đâu thì nhúng thịt bò, phi-lê cá đến đó
Ẩm thực món ngon chúc các bạn ăn ngon.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu Lẩu nấm thập cẩm

Cách làm lẩu dê ngon

Ngọt mát món canh cá nấu rau cần cải cúc

Cách làm lẩu gà thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Cách làm thịt dê nướng tảng

Lẩu cua tía tô hương thơm vị ngọt

Cách làm Món chay chả chìa

Món ngon: Lẩu Uyên Ương

Món ngon vị thơm: Lẩu tôm càng.