Lẩu súng: tên nghe sợ nhưng ăn ngon.

Thành phần:
 - Cá ngát: 500g.
 - Me 2 quả.
 - Sả băm 2 thìa nhỏ.
 - Tương hạt: 2 thìa nhỏ.
 - Dứa 1/2 quả.
 - Cà chua: 2 quả.
 - Đậu bắp 5 quả.
 - Bạc hà 1 cây.
 - Giá đỗ: 200g.
 - Rau ngổ, rau cần, nước mắm, tỏi.


Cách làm:
Cá rửa sạch thái khoanh.
Giá đỗ, bạc hà, cà chua, dứa, đậu bắp rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Rau cần, rau ngổ rửa sạch, thái nhỏ.
Đun nóng dàu cho tỏi, sả băm vào phi thơm, cho dứa vào xào, sau đó cho tương hạt, cho nước vào.
Tiếp đến cho me, cá vào, cho gia vị vừa ăn, nêm gia rau ngổ, cần tàu...
Khi dùng cho rau, giá vào ăn kèm với bún tươi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu Lẩu nấm thập cẩm

Cách làm lẩu dê ngon

Ngọt mát món canh cá nấu rau cần cải cúc

Cách làm lẩu gà thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Cách làm thịt dê nướng tảng

Lẩu cua tía tô hương thơm vị ngọt

Cách làm Món chay chả chìa

Món ngon: Lẩu Uyên Ương

Món ngon vị thơm: Lẩu tôm càng.