Cách làm kem cốc

Nguyên liệu(làm 50 cốc)
Đường kính   1000g.
Nước  2500ml.
Trứng gà   15 quả.
Sữa       2 hộp.
Vanni(tinh dầu hoa quả), Phẩm mầu thực phẩm.

Cách làm kem cốc
Cách làm kem cốc

Cách làm
Nước và đường đem đun sôi 15 phút, lọc cho sạch để nguội đến 80 độ C, hòa sữa, cho trứng gà vào đánh kỹ cho tan hết trứng. Cho phẩm mầu và vani vào quấy đều, cho vào máy lạnh để đông.
Yêu cầu cảm quan.
Kem có mầu sắc của thực phẩm: xanh, hồng vàng..., vị ngọt mát. Kem đông vừa đồng nhất, không thủng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu Lẩu nấm thập cẩm

Cách làm lẩu dê ngon

Ngọt mát món canh cá nấu rau cần cải cúc

Cách làm lẩu gà thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Cách làm thịt dê nướng tảng

Lẩu cua tía tô hương thơm vị ngọt

Cách làm Món chay chả chìa

Món ngon: Lẩu Uyên Ương

Món ngon vị thơm: Lẩu tôm càng.