Cách làm món chay Nem cùi bưởi

Nguyên liệu

Cùi bưởi 300g
Miến   50g.
Gọa 150g
Dầu ăn  50g.
Xì dầu, mì chính




Cách làm:
Miến ngâm nước nonngs vớt ra, cắt khúc ngắn, để ráo.
Gạo rang vàng, xay nhỏ làm thính.
Cùi bưởi gọt bỏ vỏ xanh lấy cùi trắng, thái nhỏ bóp hết chất the.
Đổ nước vào nồi, bỏ ít muối, đun sôi, trút cùi bưởi và miến vào đảo khô, nêm vừa mì chính, xì dầu, xúc ra để nguội, bỏ thính gạo vào trộn đều, bày ra đĩa.
Yêu cầu cảm quanh

Nem có mầu vàng nâu, thái chỉ đều, khô có mùi thơm, vị vừa, không đắng, không the.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu Lẩu nấm thập cẩm

Cách làm lẩu dê ngon

Ngọt mát món canh cá nấu rau cần cải cúc

Cách làm lẩu gà thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Cách làm thịt dê nướng tảng

Lẩu cua tía tô hương thơm vị ngọt

Cách làm Món chay chả chìa

Món ngon: Lẩu Uyên Ương

Món ngon vị thơm: Lẩu tôm càng.