Cách làm nước dâu tươi

Nguyên liệu
Dâu tươi   1000g.
Đường kính   600g.
Phẩm đỏ thực phẩm   1g.
Nước lọc.

Cách làm nước dâu tươi
Cách làm nước dâu tươi

Cách làm
Dâu tươi chọn quả tươi chín sẫm, bỏ cuống, rửa sạch cho vào xoong nhôm đổ ngập nước, luộc chín mềm, cho phẩm đỏ vào.
Đường kính hòa với 2.5l nước sôi lọc sạch để nguội. hòa nước dâu với nước đường, đem ướp lạnh hoặc cho đá vào(thì bớt nước lọc đi).
Yêu cầu cảm quan.
Sản phẩm có mầu đỏ hồng, thơm mùi dâu, ngọt, mát, hơi chua, trong suốt không có cặn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách nấu Lẩu nấm thập cẩm

Cách làm lẩu dê ngon

Ngọt mát món canh cá nấu rau cần cải cúc

Cách làm lẩu gà thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt dê xào sả ớt

Cách làm thịt dê nướng tảng

Lẩu cua tía tô hương thơm vị ngọt

Cách làm Món chay chả chìa

Món ngon: Lẩu Uyên Ương

Món ngon vị thơm: Lẩu tôm càng.